Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt

Viên uống thảo dược hỗ trợ giảm cân Prikka Pal Thailand

Giá sỉ Đại lý :
Inbox Zalo
Giá Thành viên :
Giá thị trường :
Trạng thái: Còn hàng
SKU: 8857124580244
Thương hiệu: THAILAND

Phí ship đồng giá 30K/đơn toàn quốc. Nhận hàng sau 2-5 ngày. Bấm xem hướng dẫn lên đơn tại đây.

SP cam kết 100% REAL. Nói KO với FAKE. Được tin tưởng bởi hơn 500 Đại lý +3.500 CTV toàn quốc.

huong_dan_dang_ky_dai_ly_63413822dd64f_860_keep_ratio_h_90

Ngoài tập thể dục , chế độ ăn uống để giảm cân thì nhà mình nên quan tâm sản phẩm hỗ trợ nhanh hơn trong quá trình lấy lại vóc dáng 💃

Sản phẩm đến từ Thái Lan 💗Prikka Pal hỗ trợ giảm cân an toàn, nên không giảm nhanh cấp tốc gây hại sức khỏe, không làm mất nước, không gây mệt. 1 liệu trình 1 hộp dùng 25 ngày chỉ giảm khoảng 2-4kg, được xem là mức giảm an toàn. Sản phẩm phù hợp cho những ai hướng tới giảm cân an toàn, đẹp dáng, sáng da hơn sau 1 tháng sử dụng.

📐 Chọn được sản phẩm tốt em cần nghiên cứu rất nhiều để đưa sản phẩm chất lượng cao tới nhà mình, vì nỗi đau cân nặng này e hiểu hơn ai hết 

🍒 Cách sử dụng: Hộp 50 viên, mỗi ngày chỉ cần uống 1 lần 2 viên trước khi ăn sáng. Sau đó ăn uống bình thường trong ngày. Viên uống thảo dược thuần chay lành tính, an toàn, tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm an toàn tuyệt đối theo danh mục GRAS (được công nhận là an toàn) ở Hoa Kỳ. Và hoàn toàn KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

🥕🌶🍑 Vì thuần thảo dược thiên nhiên lành tính, nên Prikka Pal phù hợp với cơ địa khó giảm, đã từng lờn thuốc giảm cân trước đó. Phù hợp với những ai đang ăn kiêng theo chế độ KETO và IF.

Inbox e tư vấn thêm thể trạng nhé 😘

Viên uống thảo dược thuần chay PRIKKA PAL made in Thailand. Chất lượng Thái Lan, an tâm sử dụng.

————

Cách sử dụng: Hộp 50 viên, mỗi ngày chỉ cần uống 1 lần 2 viên trước khi ăn sáng. Sau đó ăn uống bình thường trong ngày. Viên uống thảo dược thuần chay lành tính, an toàn, tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm an toàn tuyệt đối theo danh mục GRAS (được công nhận là an toàn) ở Hoa Kỳ. Và hoàn toàn KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

Vì thuần thảo dược thiên nhiên lành tính, nên Prikka Pal phù hợp với cơ địa khó giảm, đã từng lờn thuốc giảm cân trước đó. Phù hợp với những ai đang ăn kiêng theo chế độ KETO và IF.

* Lưu ý: Prikka Pal hỗ trợ giảm cân an toàn, nên không giảm nhanh cấp tốc gây hại sức khỏe, không làm mất nước, không gây mệt. 1 liệu trình 1 hộp dùng 25 ngày chỉ giảm khoảng 2-4kg, được xem là mức giảm an toàn. Sản phẩm phù hợp cho những ai hướng tới giảm cân an toàn, đẹp dáng, sáng da hơn sau 1 tháng sử dụng.

—————

Thông tin thành phần dành cho những ai quan tâm sâu:

Prikka Pal được chiết xuất chủ yếu từ 3 loại thảo dược chính gồm: Caralluma Fimbriata, Haematococcus Pluvialis và chiết xuất hạt xoài Châu Phi.

(1) Caralluma Fimbriata (245mg/viên),là hợp chất có trong loài xương rồng mọng nước giúp ngăn chặn sự thèm ăn, làm quên đi những cơn đói, tăng sức bền cho những chuyến đi săn dài ngày của những bộ lạc cổ xưa. Khoa học hiện đại đã chiết xuất thành công và được công nhận là chất chống béo phì tự nhiên tốt nhất hiện nay.

(2) Haematococcus Pluvialis (60mg/viên),hợp chất có trong vi tảo lục nổi tiếng với hàm lượng astaxanthin chống oxy hóa mạnh, được mệnh danh là Nữ Hoàng chống oxy hóa giúp SÁNG DA ĐẸP DÁNG và cũng có tác dụng tích cực đối với giảm cân.

(3) Chiết xuất hạt Xoài Châu Phi (149mg/viên),giúp tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng đốt mỡ thừa trong cơ thể.

Xem thêm
TRANG CHI TIET: HUONG DAN DANG BAN
BANNER DAI LY TRONG TRANG CHI TIET
Nhận xét đánh giá của bạn
Viên uống thảo dược hỗ trợ giảm cân Prikka Pal Thailand
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Lọc
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ