Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt

Viên uống bổ sung Vitamin C của Mỹ 1000mg Kirkland 500 viên

Giá sỉ Đại lý :
Inbox Zalo
Giá Thành viên :
Giá thị trường :
Trạng thái: Tạm hết hàng
SKU: 096619982684

Phí ship đồng giá 30K/đơn toàn quốc. Nhận hàng sau 2-5 ngày. Bấm xem hướng dẫn lên đơn tại đây.

SP cam kết 100% REAL. Nói KO với FAKE. Được tin tưởng bởi hơn 500 Đại lý +3.500 CTV toàn quốc.

huong_dan_dang_ky_dai_ly_63413822dd64f_860_keep_ratio_h_90

Vitamin C 1000mg Kirkland Hộp 500 Viên Của Mỹ

Vitamin C được xem là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể , có khả năng chống lại quá trình oxy hóa giúp sản sinh collagen. Vì thế nếu cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi và lão hóa sớm. Tuy nhiên, trong bữa ăn hằng ngày không thể cung cấp đầy đủ  hàm lượng mà cơ thể cần. Vì vậy  viên uống bổ sung Vitamin C 1000mg Kirkland 500 viên của Mỹ sẽ làm phương pháp bổ sung vitamin C hiệu quả, mang đến cho bạn một cơ thể tràn đầy sức sống.

 

Thành phần:

☑️ Vitamin C 1000mg – % Daily Value: 1667%, Citrus Bioflavonoids Complex (Hesperidin/Rutin 10%[10mg]) 100mg*.

☑️ Các thành phần khác : Ascorbic Acid, Citrus bioflavonoids Complex, Cellulose Gel, Hydroxypropyl methylcellulose, Natri Croscarmellose, Acid Stearic, Silicon Dioxide, Polyethylene Glycol, Rose Hips, Magnesium Stearate, Sơ ri…

 

Công dụng Vitamin C 1000mg Kirkland Hộp 500 Viên Của Mỹ mang lại:

☑️ Tăng cường hệ thống miễn dịch cực hiệu quả với kirkland vitamin c:

 Vitamin C giúp sản sinh ra các Interferon có khả năng chống lại tác nhân gây bệnh, được coi là thành phần quan trọng tăng cường khả năng miễn dịch. Ngăn chặn các bệnh như  bệnh cảm cúm, viêm nhiễm, chảy máu chân răng, chống oxy hóa, giúp vết thương mau lành... 

☑️ Kirkland vitamin c 1000mg giúp tăng cường quá trình sản xuất collagen:

Collagen đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể, collagen góp phần hình thành xương, sụn, răng. Hơn thế nữa, collagen có tác dụng vô cùng lớn đối với da. Vitamin C ảnh hưởng trực tiếp tới việc sản sinh collagen vì thế khi lượng Vitamin C trong cơ thể thiếu đi sẽ gây ảnh hưởng đến lượng collagen trong cơ thể.

☑️ Vitamin C của Mỹ 1000mg Kirkland giúp làm lành vết thương nhanh chóng: Cơ thể chúng ta hấp thụ vitamin C để làm giảm tổn thương bằng cách tạo ra một lớp sẹo mỏng, giúp cho vết thương chóng lành hơn.

☑️Vitamin c 1000mg có khả năng chống oxy hóa cao của vitamin c 1000mg của mỹ: Vitamin C còn tham gia vào quá trình chống oxy hóa đối với cơ thể. Vitamin C cùng với những vitamin cần thiết khác chuyển các tác nhân gây oxy hóa thành các chất vô hại và thải ra ngoài thông qua đường nước tiểu.

Hướng dẫn sử dụng:

☑️ Mỗi ngày uống từ 1 – 2 viên, uống trong bữa ăn.

 

 

 

Tăng cường hệ thống miễn dịch cực hiệu quả với kirkland vitamin c:

  • Vitamin C giúp sản sinh ra các Interferon có khả năng chống lại tác nhân gây bệnh, được coi là thành phần quan trọng tăng cường khả năng miễn dịch. Ngăn chặn các bệnh như  bệnh cảm cúm, viêm nhiễm, chảy máu chân răng, chống oxy hóa, giúp vết thương mau lành... 

Kirkland vitamin c 1000mg giúp tăng cường quá trình sản xuất collagen:

  • Collagen đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể, collagen góp phần hình thành xương, sụn, răng. Hơn thế nữa, collagen có tác dụng vô cùng lớn đối với da. Vitamin C ảnh hưởng trực tiếp tới việc sản sinh collagen vì thế khi lượng Vitamin C trong cơ thể thiếu đi sẽ gây ảnh hưởng đến lượng collagen trong cơ thể.

  • Vitamin C của Mỹ 1000mg Kirkland giúp làm lành vết thương nhanh chóng: Cơ thể chúng ta hấp thụ vitamin C để làm giảm tổn thương bằng cách tạo ra một lớp sẹo mỏng, giúp cho vết thương chóng lành hơn.

  • Vitamin c 1000mg có khả năng chống oxy hóa cao của vitamin c 1000mg của mỹ: Vitamin C còn tham gia vào quá trình chống oxy hóa đối với cơ thể. Vitamin C cùng với những vitamin cần thiết khác chuyển các tác nhân gây oxy hóa thành các chất vô hại và thải ra ngoài thông qua đường nước tiểu.

Ngoài ra viên uống kirkland vitamin c 500 viên của Mỹ giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả:

Vitamin C được xem là loại vitamin quan trọng đối với việc chống oxy hóa, chính chức năng này của vitamin C được xem như một “vũ khí” lợi hại giúp bảo vệ các tế bào và hạn chế hiện tượng các ADN bị hư hại và đột biến. Vitamin C hỗ trợ hệ miễn dịch, ngăn ngừa tế bào ung thư “xâm chiếm” cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Vitamin C 1000mg Kirkland Hộp 500 Viên Của Mỹ

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày uống từ 1 – 2 viên, uống trong bữa ăn.

Xem thêm
TRANG CHI TIET: HUONG DAN DANG BAN
BANNER DAI LY TRONG TRANG CHI TIET
Nhận xét đánh giá của bạn
Viên uống bổ sung Vitamin C của Mỹ 1000mg Kirkland 500 viên
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Lọc
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ