Nuco: Mỹ phẩm chính hãng - Giá tốt Thành viên

TINH DẦU CHẤM MỤN VIÊM M.O.C

Giá thị trường: 119.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
SKU: 8936144470282
Thương hiệu: M.O.C
Chuyên cải thiện mụn viêm, mụn mủ Kháng khuẩn, kháng viêm, kháng nấm phổ rộng, gom nhân mụn sau 48 giờ Chiết xuất tràm trà Melaleuca Alternifolia (Úc)

Tinh Dầu Chấm Mụn Viêm Tree Oil M.O.C được chiết xuất từ lá Melaleuca Alternifolia, loài cây được trồng tại vùng Queensland và New South Wales (Úc),chỉ có loại này mới phát huy hiệu quả trong Mỹ phẩm & Trị liệu. Tác dụng kháng viêm, kháng nấm, kháng khuẩn phổ rộng giúp giảm viêm, giảm sưng đau với mụn viêm, mụn mủ rất hiệu quả & nhanh chỉ từ 48h.

Chứa nồng độ cao, Tinh Dầu Chấm Mụn Viêm M.O.C chuyên trị riêng cho mụn sưng viêm – mụn mủ, không dùng cho các dạng mụn khác. Terpinen -4 -ol là hoạt chất chính, chiếm tỷ lệ hàm lượng cao từ 30 – 60% trong thành phần của Tràm trà, đem lại các tác dụng ấn tượng. Tuy nhiên, với một số cơ địa nhạy cảm với tinh dầu tràm trà, hoạt chất này lại gây kích ứng da, do đó, chỉ nên chấm lên nốt mụn viêm, không thoa cả vùng da rộng, hoặc cả mặt.

Các sản phẩm chuyên sâu M.O.C được bào chế với sứ mệnh “Tái Sinh Làn Da Từ Thiên Nhiên” nên khi dùng bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có cảm giác: MÁT LẠNH, DỄ CHỊU, GIẢM KÍCH ỨNG TỐI ĐA.

THÀNH PHẦN

Tinh dầu tràm trà

Xem thêm

Nhận xét đánh giá của bạn
TINH DẦU CHẤM MỤN VIÊM M.O.C
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đăng ký Đại lý - Thành viên Nuco