Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt

Tẩy trang La Roche Posay Biphasic Micellar Water Oil Infused

Giá sỉ Đại lý :
Inbox Zalo
Giá Thành viên :
Giá thị trường :
Trạng thái: Tạm hết hàng
SKU: 3337875725897

Phí ship đồng giá 30K/đơn toàn quốc. Nhận hàng sau 2-5 ngày. Bấm xem hướng dẫn lên đơn tại đây.

SP cam kết 100% REAL. Nói KO với FAKE. Được tin tưởng bởi hơn 500 Đại lý +3.500 CTV toàn quốc.

huong_dan_dang_ky_dai_ly_63413822dd64f_860_keep_ratio_h_90

Tẩy trang La Roche Posay Biphasic Micellar Water Oil Infused là sản phẩm kết hợp dễ dàng làm sạch và loại bỏ ngay cả lớp trang điểm , lớp make up hiệu quả . 

💦 Dùng cho mặt và mắt. Tôn trọng sự cân bằng độ pH của da nhạy cảm. 

💦 Một công thức tối giản được tăng cường bởi: 10% dầu siêu mịn giúp loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước mạnh mà không cần chà xát quá nhiều. 90% nước micellar làm sạch giúp hạn chế sự bám dính của các hạt ô nhiễm nhỏ không nhìn thấy được. 

💦 Chỉ 10 thành phần, 0% hương liệu / cồn, dành cho mặt và mắt, loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước mà vẫn không gây nhờn dính.

💦 La Roche-Posay Oil Infused Micellar Water Ultra là động tác dễ dàng giúp làm sạch và loại bỏ ngay cả lớp trang điểm không thấm nước mà không gây nhờn dính, từ miếng bông đầu tiên, đồng thời cân bằng độ ẩm cho da nhạy cảm.

Tẩy trang La Roche Posay Biphasic Micellar Water Oil Infused

Dung tích : 400 ml

Xuất xứ : Pháp

Tẩy trang La Roche Posay Biphasic Micellar Water Oil Infused là sản phẩm kết hợp dễ dàng làm sạch và loại bỏ ngay cả lớp trang điểm , lớp make up hiệu quả . Dùng cho mặt và mắt. Tôn trọng sự cân bằng độ pH của da nhạy cảm. Một công thức tối giản được tăng cường bởi: 10% dầu siêu mịn giúp loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước mạnh mà không cần chà xát quá nhiều. 90% nước micellar làm sạch giúp hạn chế sự bám dính của các hạt ô nhiễm nhỏ không nhìn thấy được. 

Chỉ 10 thành phần, 0% hương liệu / cồn, dành cho mặt và mắt, loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước mà vẫn không gây nhờn dính.

La Roche-Posay Oil Infused Micellar Water Ultra là động tác dễ dàng giúp làm sạch và loại bỏ ngay cả lớp trang điểm không thấm nước mà không gây nhờn dính, từ miếng bông đầu tiên, đồng thời cân bằng độ ẩm cho da nhạy cảm.

 

Thành phần 

La Roche-Posay Oil-Infused Micellar Water Ultra tuân theo quy trình công thức nghiêm ngặt và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt về hiệu quả và độ an toàn, ngay cả trên da nhạy cảm.

Aqua, Isohexadecane, Dipropylene Glycol, Pentylene Glycol, Sodium Chloride, Sodium Hydroxide, Poloxamer 182, Hydroxyacetophenone, Citric Acid, CI 61565 / Green 6. (Mã FIL: B236674 / 1)

La Roche-Posay là nhãn hiệu được bác sĩ da liễu khuyên dùng . Được 90.000 bác sĩ da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng, La Roche-Posay cung cấp dịch vụ chăm sóc da hàng ngày độc đáo được phát triển bằng công thức nghiêm ngặt và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt về hiệu quả và độ an toàn, ngay cả trên da nhạy cảm.

 

Cách dùng 

Đồng nhất sản phẩm bằng cách lắc sản phẩm 5 lần trước khi sử dụng. Thấm nước tẩy trang  vào một miếng bông và nhẹ nhàng lau mặt, mắt và môi. Lặp lại cho đến khi miếng bông trông sạch và không cần rửa lại.

 

Xem thêm
TRANG CHI TIET: HUONG DAN DANG BAN
BANNER DAI LY TRONG TRANG CHI TIET
Nhận xét đánh giá của bạn
Tẩy trang La Roche Posay Biphasic Micellar Water Oil Infused
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Lọc
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ