Nuco: Mỹ phẩm chính hãng - Giá tốt Thành viên
Lọc

Quyền lợi Đại lý Nuco rất hấp dẫn. Cụ thể như thế nào?

Lưu ý:

- Đăng ký đại lý là có phí, dù chỉ là một khoản phí nhỏ. Vui lòng tìm hiểu quyền lợi trước khi đăng ký và đăng ký một cách nghiêm túc.

- Phí đăng ký Đại lý chỉ 2 triệu/năm = 167k/tháng. 167k/tháng thì chỉ bằng lợi nhuận 1,2 đơn hàng của Đại lý hoặc hoa hồng từ vài đơn của Thành viên tuyến dưới là đã lãi hơn nhiều.

- Chỉ nên đăng ký Đại lý nếu Bạn thật sự là người có tư duy kinh doanh, muốn kiếm thêm nhiều hơn, thường xuyên và ổn định hơn.

 

Quyền lợi Đại lý Nuco.

- Đại lý Nuco không cần nhập hàng, ôm hàng hay giao hàng gì cả. Hoàn toàn không bị ép target.

- Được tự do phát triển và hưởng hoa hồng Thành viên tuyến dưới. Rất nhiều cách phát triển với số lượng không hạn chế. Chỉ Đại lý mới được quyền này.

- Nhận thêm 20 Thành viên tuyến dưới do Nuco cung cấp. 20 Thành viên này đều là người thật việc thật đăng ký trên hệ thống Nuco. Họ cũng như bạn trước khi trở thành Đại lý.

- Và quan trọng nhất, Đại lý được hưởng 5% hoa hồng toàn bộ doanh thu của tất cả Thành viên tuyến dưới. Đây là khoản thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn. Số lượng Thành viên tuyến dưới càng nhiều, hoa hồng càng KHỦNG.

- Ngoài ra, tài khoản Đại lý được chiết khấu rất cao khi lên đơn trực tiếp, cao hơn Thành viên 30%. Chiết khấu càng cao, lợi nhuận càng lớn. Rất phù hợp cho những ai muốn bán thêm các kênh sàn hay chạy ads vì giá cạnh tranh.

- Có hàng trăm Thành viên tuyến dưới, việc Thành viên up lên Đại lý là không thể tránh khỏi. Vậy nên mỗi khi Thành viên của cạc Bạn up lên thành Đại lý, Bạn nhận THƯỞNG 20% phí đại lý hiện hành + được thêm 03 Thành viên mới từ hệ thống. Hàng năm, có khoản 5-10% Thành viên của bạn up lên trở thành Đại lý.

 

Phí đăng ký.

Phí đăng ký Đại lý chỉ 2 triệu/năm. Chỉ 167k/tháng. Được nhận thêm 20 Thành viên từ hệ thống.

167k/tháng thì chỉ bằng lợi nhuận 1,2 đơn hàng của Đại lý hoặc hoa hồng từ vài đơn của Thành viên tuyến dưới là đã lãi hơn nhiều.

Thông tin thanh toán phí.

Hình thức thanh toán: chuyển khoản.

Thông tin tài khoản.

  • Ngân hàng Vietinbank
  • STK: 110630508686
  • Người nhận: CONG TY CONG NGHE NUCO
  • Nội dung: DANG KY DAI LY NUCO - SDT

 

Sau khi đăng ký, các Bạn vui lòng thanh toán theo thông tin trên, Nuco sẽ liên hệ xác nhận, kích hoạt tài khoản Đại lý chính thức. 

Lưu ý: để đăng ký Đại lý Nuco, các bạn cần đăng ký tài khoản Thành viên Nuco trước.

 

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Quyền lợi Đại lý Nuco rất hấp dẫn. Cụ thể như thế nào?
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Nuco là kênh mỹ phẩm chính hàng số 1 Việt Nam dành cho Đại lý - Thành viên bán hàng online. Đặc biệt không cần nhập hàng, không ôm hàng, không giao hàng.
Chi tiết
Hoàn toàn không cần thiết. Tại Nuco, khi các Bạn bán hàng có đơn, chỉ cần lên hệ thống website/app Nuco để tạo đơn là được. Còn lại đóng hàng, giao hàng và thu tiền đã có Nuco lo. Giao hàng thành công, Nuco chuyển lợi nhuận lại cho Bạn.
Chi tiết
Lợi nhuận của Đại lý - Thành viên Nuco được tính bằng hoa hồng các đơn hàng đã giao thành công. Khi số dư trên 200,000đ, các Bạn làm lệnh rút lợi nhuận trên hệ thống và nhận về tài khoản ngân hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc.
Chi tiết
Nuco có giá lẻ tham khảo và giá sỉ dành cho Thành viên và Đại lý.
Chi tiết
Khi bạn cần mua sỉ, chỉ cần đăng ký tài khoản Thành viên Nuco để có thể MUA SỈ DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM, Nuco vẫn giao hàng COD toàn quốc. Tùy vào tài khoản là Thành viên hay Đại lý mà giá sỉ sẽ khác nhau. Nếu muốn mua sỉ số lượng, Nuco khuyên bạn đăng ký tài khoản Đại lý Nuco để có giá sỉ, giá nhập tốt nhất thị trường.
Chi tiết
Nuco chào đón tất cả NCC là hãng xưởng, nhà phân phối ngành hàng mỹ phẩm - sức khỏe hợp tác cùng phát triển thị trường. Chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách hợp tác/thu mua. Hotline/zalo: 0919.855.385
Chi tiết
Đăng ký Đại lý - Thành viên Nuco