Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt
Lọc

Nuco: kênh sỉ Đại lý - CTV mỹ phẩm chính hãng là gí?

Nuco là TỔNG KHO MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG, là kho hàng của các bạn Đại lý - CTV kinh doanh online.

Trở thành Đại lý hoặc CTV Nuco, Bạn được toàn quyền kinh doanh tất cả Mỹ phẩm - Làm đẹp có trên website/app Nuco mà không cần nhập hàng, không ôm hàng hay giao hàng gì cả. 

Bạn thoải mái bán hàng mọi lúc mọi nơi, mọi kênh, khi có đơn, Bạn chỉ cần tạo đơn trên hệ thống web/app Nuco. Nuco sẽ tiến hành giao hàng tới địa chỉ do Bạn yêu cầu, thu tiền và chuyển trả lợi nhuận cho Bạn. Với Nuco, rất nhiều Đại lý có thu nhập lên tới 8 con số.

Không chỉ được tự do bán hàng với Nuco mà không cần vốn, các Bạn còn có thể dễ dàng mua sỉ mỹ phẩm dù chỉ 1 món với chiết khấu lên tới 30% - 50%

Và giờ Bạn đã sẵn sàng đăng ký CTV - Đại lý Nuco, bắt đầu kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền với Nuco chưa?

Có thêm bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng Chat fb với Nuco để được giải đáp.

Zalo hỗ trợ: 0966.584.884

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Nuco: kênh sỉ Đại lý - CTV mỹ phẩm chính hãng là gí?
489731182 đánh giá 5
48973/5(1182 bình chọn )
Ngoài việc thoải mái mua lẻ giá sỉ, mua dùng giá tốt, là CTV NUCO, Bạn được tự do đăng bán lên trang cá nhân facebook, zalo... tư vấn khi có khách hỏi, chốt đơn khi khách mua và TẠO ĐƠN trên app NUCO khi cần đặt.
Chi tiết
Với app NUCO, đăng bán hàng lên zalo, facebook quá đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần xem qua 1 lần, ai cũng làm được.
Chi tiết
Hoàn toàn không cần thiết. Tại Nuco, khi các Bạn bán hàng có đơn, chỉ cần lên hệ thống website/app Nuco để tạo đơn là được. Còn lại đóng hàng, giao hàng và thu tiền đã có Nuco lo. Giao hàng thành công, Nuco chuyển lợi nhuận lại cho Bạn.
Chi tiết
Lợi nhuận của Đại lý - Thành viên Nuco được tính bằng hoa hồng các đơn hàng đã giao thành công. Khi số dư trên 200,000đ, các Bạn làm lệnh rút lợi nhuận trên hệ thống và nhận về tài khoản ngân hàng vào thứ 6 hàng tuần.
Chi tiết
Xem chi tiết quyền lợi Đại lý úy quyền Nuco.
Chi tiết
Khi bạn cần mua sỉ, chỉ cần đăng ký tài khoản Thành viên Nuco để có thể MUA SỈ DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM, Nuco vẫn giao hàng COD toàn quốc. Tùy vào tài khoản là Thành viên hay Đại lý mà giá sỉ sẽ khác nhau. Nếu muốn mua sỉ số lượng, Nuco khuyên bạn đăng ký tài khoản Đại lý Nuco để có giá sỉ, giá nhập tốt nhất thị trường.
Chi tiết
Chắc chắn là có rồi. Bấm xem chi tiết để tham gia group facebook hỗ trợ Đại lý - CTV Nuco.
Chi tiết
Hướng dẫn mọi người rút hoa hồng bán hàng về tài khoản bank. Rút miễn phí bất kỳ lúc nào và nhận vào thứ 6 hàng tuần nhé.
Chi tiết
Nuco chào đón tất cả NCC là hãng xưởng, nhà phân phối ngành hàng mỹ phẩm - sức khỏe hợp tác cùng phát triển thị trường. Chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách hợp tác/thu mua. Hotline/zalo: 0919.855.385
Chi tiết
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ