Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt
Lọc

Nuco có group hỗ trợ Đại lý - CTV mới không?

Tham gia group facebook hỗ trợ Đại lý - CTV Nuco tại đây:

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/nuco.vn

Group zalo: https://zalo.me/g/yyjvib777

 

 

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Nuco có group hỗ trợ Đại lý - CTV mới không?
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Ngoài việc thoải mái mua lẻ giá sỉ, mua dùng giá tốt, là CTV NUCO, Bạn được tự do đăng bán lên trang cá nhân facebook, zalo... tư vấn khi có khách hỏi, chốt đơn khi khách mua và TẠO ĐƠN trên app NUCO khi cần đặt.
Chi tiết
Nuco là kênh mỹ phẩm chính hàng số 1 Việt Nam dành cho Đại lý - Thành viên bán hàng online. Đặc biệt không cần nhập hàng, không ôm hàng, không giao hàng.
Chi tiết
Với app NUCO, đăng bán hàng lên zalo, facebook quá đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần xem qua 1 lần, ai cũng làm được.
Chi tiết
Hoàn toàn không cần thiết. Tại Nuco, khi các Bạn bán hàng có đơn, chỉ cần lên hệ thống website/app Nuco để tạo đơn là được. Còn lại đóng hàng, giao hàng và thu tiền đã có Nuco lo. Giao hàng thành công, Nuco chuyển lợi nhuận lại cho Bạn.
Chi tiết
Lợi nhuận của Đại lý - Thành viên Nuco được tính bằng hoa hồng các đơn hàng đã giao thành công. Khi số dư trên 200,000đ, các Bạn làm lệnh rút lợi nhuận trên hệ thống và nhận về tài khoản ngân hàng vào thứ 6 hàng tuần.
Chi tiết
Xem chi tiết quyền lợi Đại lý úy quyền Nuco.
Chi tiết
Khi bạn cần mua sỉ, chỉ cần đăng ký tài khoản Thành viên Nuco để có thể MUA SỈ DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM, Nuco vẫn giao hàng COD toàn quốc. Tùy vào tài khoản là Thành viên hay Đại lý mà giá sỉ sẽ khác nhau. Nếu muốn mua sỉ số lượng, Nuco khuyên bạn đăng ký tài khoản Đại lý Nuco để có giá sỉ, giá nhập tốt nhất thị trường.
Chi tiết
Hướng dẫn mọi người rút hoa hồng bán hàng về tài khoản bank. Rút miễn phí bất kỳ lúc nào và nhận vào thứ 6 hàng tuần nhé.
Chi tiết
Nuco chào đón tất cả NCC là hãng xưởng, nhà phân phối ngành hàng mỹ phẩm - sức khỏe hợp tác cùng phát triển thị trường. Chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách hợp tác/thu mua. Hotline/zalo: 0919.855.385
Chi tiết
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ