Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt
Lọc

Hoa hồng, lợi nhuận của Đại lý - CTV Nuco được tính và nhận như thế nào?

Lợi nhuận của Đại lý - CTV Nuco được tính bằng hoa hồng các đơn hàng đã giao thành công.

Hoa hồng đơn hàng tính theo công thức sau: Hoa hồng = giá lẻ Bạn muốn bán - giá sỉ - phí ship. Trong đó giá sỉ thì tuỳ vào tài khoản của Bạn là Đại lý hay CTV. Giá sỉ Đại lý thì tốt hơn nhiều.

Khi số dư trên 200,000đ, các Bạn làm lệnh rút lợi nhuận trên hệ thống và nhận về tài khoản ngân hàng vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Với Đại lý Nuco, lợi nhuận không chỉ đến từ hoa hồng bán hàng trực tiếp, mà còn nhận được hoa hồng của tất cả CTV bên dưới. Đại lý Nuco có thể nhận lợi nhuận lên tới 8 con số. Wow!

Có thêm bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng Chat fb với Nuco để được giải đáp.

Zalo hỗ trợ: 0966.584.884

 

Nhận xét đánh giá của bạn
Hoa hồng, lợi nhuận của Đại lý - CTV Nuco được tính và nhận như thế nào?
12 đánh giá 5
1/5(2 bình chọn )
Nuco là kênh mỹ phẩm chính hàng số 1 Việt Nam dành cho Đại lý - Thành viên bán hàng online. Đặc biệt không cần nhập hàng, không ôm hàng, không giao hàng.
Chi tiết
Hoàn toàn không cần thiết. Tại Nuco, khi các Bạn bán hàng có đơn, chỉ cần lên hệ thống website/app Nuco để tạo đơn là được. Còn lại đóng hàng, giao hàng và thu tiền đã có Nuco lo. Giao hàng thành công, Nuco chuyển lợi nhuận lại cho Bạn.
Chi tiết
Xem chi tiết quyền lợi Đại lý úy quyền Nuco.
Chi tiết
Khi bạn cần mua sỉ, chỉ cần đăng ký tài khoản Thành viên Nuco để có thể MUA SỈ DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM, Nuco vẫn giao hàng COD toàn quốc. Tùy vào tài khoản là Thành viên hay Đại lý mà giá sỉ sẽ khác nhau. Nếu muốn mua sỉ số lượng, Nuco khuyên bạn đăng ký tài khoản Đại lý Nuco để có giá sỉ, giá nhập tốt nhất thị trường.
Chi tiết
Chắc chắn là có rồi. Bấm xem chi tiết để tham gia group facebook hỗ trợ Đại lý - CTV Nuco.
Chi tiết
Nuco chào đón tất cả NCC là hãng xưởng, nhà phân phối ngành hàng mỹ phẩm - sức khỏe hợp tác cùng phát triển thị trường. Chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách hợp tác/thu mua. Hotline/zalo: 0919.855.385
Chi tiết
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ