Nuco: Mỹ phẩm chính hãng - Giá tốt Thành viên

Kem hấp dầu, Ủ tóc Bơ Josto 500ml - Phục hồi hư tổn và Tăng cường bóng mượt

Giá thị trường: 155.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
SKU: 8936077410683
Thương hiệu: Vedette
Kem hấp dầu, Ủ tóc Bơ Josto 500ml - Phục hồi hư tổn và Tăng cường bóng mượt Kem hấp dầu Josto với chiết xuất bơ giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng khô, yếu sau khi uốn, duỗi, cho mái tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt. Chiết xuất bơ cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết thắm sâu và bao phủ toàn bộ sợi tóc, phục hồi những hư tổn bên trong và bảo vệ chống lại các tổn hại từ môi trường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Kem hấp dầu, Ủ tóc Bơ Josto 500ml - Phục hồi hư tổn và Tăng cường bóng mượt
Kem hấp dầu Josto với chiết xuất bơ giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng khô, yếu sau khi uốn, duỗi, cho mái tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt. Chiết xuất bơ cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết thắm sâu và bao phủ toàn bộ sợi tóc, phục hồi những hư tổn bên trong và bảo vệ chống lại các tổn hại từ môi trường.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi gội đầu, cho một lượng sản phẩm phù hợp ra lòng bàn tay, xoa đều lên tóc và mát xa từ gốc đến ngọn, lưu trên tóc khoảng 3-5 phút, sau đó xả sạch. Để cho kết quả tốt nhất, bạn có thể sử dụng máy hấp tóc hoặc quấn khăn nóng trong khoảng 10-15 phút, sau đó xả sạch.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Thương hiệu: Vedette
Xuất xứ: Việt Nam


Thông tin thương hiệu:
Khởi nguồn từ suy nghĩ: cách hiệu quả giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Vedette luôn tìm kiếm những giải pháp tốt, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Vedette được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên.

Xem thêm
Nhận xét đánh giá của bạn
Kem hấp dầu, Ủ tóc Bơ Josto 500ml - Phục hồi hư tổn và Tăng cường bóng mượt
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đăng ký Đại lý - Thành viên Nuco