Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt
Lọc

Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng hoặc trong vòng 24h trong những trường hợp sau:

• Hàng bị lỗi từ nhà sản xuất, không đúng sản phẩm như trên website tại thời điểm đặt hàng.

• Không đủ số lượng trong đơn hàng.

• Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể hoặc vỡ… Hàng hoá bên trong không nguyên vẹn: mỹ phẩm hay các vật dụng khác bị bể.

• Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn như lúc nhận hàng, không bị bóc tem nhãn, seal (nếu có) hoặc đã thử qua.

• Chỉ đổi trả hàng hóa khi không đúng dòng sản phẩm và bị hỏng khi nhận hàng. Không nhận đổi trả/ thay thế sản phẩm với các lý do chủ quan.

*Lưu ý: Chúng tôi chỉ thực hiện đổi/trả cho các sản phẩm mua trực tiếp tại website Nuco.vn. Quý khách vui lòng giữ hóa đơn hoặc giấy tờ liên quan để đối soát.

 

2. Quy định về thời gian thông báo và đổi trả

• Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu số lượng. Khách hàng vui lòng thông báo qua fanpage hoặc website Nuco.vn

• Thời Gian Đổi Trả: thời gian yêu cầu đổi trả trong vòng 10-20 ngày (đối với các tỉnh thành khác) kể từ khi nhận sản phẩm.

• Địa điểm đổi trả sản phẩm: trong trường hợp sản phẩm đạt yêu cầu đổi trả, quý khách vui lòng đóng gói lại sản phẩm, đơn vị vận chuyển sẽ trực tiếp đến nhà để thu hồi và đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Vui lòng ghi thông tin người gửi chi tiết: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng hàng hoá… để chúng tôi có thể liên lạc và giải quyết đúng trường hợp của từng khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp/Khiếu nại đề dịch vụ, đóng gói...quý khách có thể liên hệ fanpage để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn.

 

3. Quy định về thời gian nhận hàng và hoàn tiền

Thời gian nhãn hàng nhận được hàng đổi trả trong vòng 10 – 15 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Sau khi kiểm tra sản phẩm đổi trả, nhãn hàng sẽ xem xét các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa và hoàn tiền trong vòng 10-20 ngày theo thông tin khách hàng đổi/ trả cung cấp.

Nhận xét đánh giá của bạn
Chính sách đổi trả
47717411 đánh giá 5
47717/5(411 bình chọn )
Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ trên Nuco.vn
Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng trên Nuco.vn
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán trên Nuco.vn
Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng trên Nuco.vn
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Công ty NUCO: NUCO có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho ...
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ