Nuco: Kênh sỉ Đại lý - CTV Mỹ Phẩm Giá Tốt
Lọc

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 •  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Thông tin thu thập từ khách hàng:    
  o    Thông tin định danh, chẳng hạn như là tên, giới tính, hình ảnh cá nhân, và ngày tháng năm sinh;
  o    Thông tin liên lạc, chẳng hạn như địa chỉ xuất hóa đơn, địa chỉ giao hàng, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại;
  o    Thông tin tài khoản, chẳng hạn như chi tiết tài khoản ngân hàng, sao kê tài khoản, thông tin thẻ tín dụng và thông tin thanh toán (những dữ liệu tài khoản này có thể được thu thập trực tiếp bởi các bên liên kết và/hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán);
  o    Thông tin giao dịch, chẳng hạn như thông tin về đơn đặt hàng và thanh toán, và các thông tin khác của sản phẩm và các Dịch Vụ liên quan đến Khách hàng; 
  o    Thông tin kỹ thuật, chẳng hạn như địa chỉ giao thức Internet (IP),dữ liệu đăng nhập của Quý vị, loại và phiên bản trình duyệt, cài đặt múi giờ và địa điểm, các loại và phiên bản của phần mềm bổ trợ (plug-in) trình duyệt, hệ điều hành, nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mã định danh thiết bị, IMEI, địa chỉ MAC, cookies (nếu được áp dụng) và các thông tin và công nghệ khác trên thiết bị mà Khách hàng sử dụng để truy cập NUCO; 
  o    Thông tin trong hồ sơ, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu của Khách hàng, đơn đặt hàng liên quan đến khách hàng, sở thích, lựa chọn ưu tiên, phản ánh và phản hồi khảo sát của khách hàng;
  o    Thông tin sử dụng, chẳng hạn như thông tin về cách thức Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên NUCO bao gồm thời gian truy cập, các mục và dữ liệu được tìm kiếm, bao gồm số lần và ngày truy cập và các số liệu thống kê tương tự khác;
  o    Thông tin tiếp thị và truyền thông, chẳng hạn như sự ưu tiên của Khách hàng khi tiếp nhận thông tin tiếp thị, quảng cáo từ NUCO và các bên thứ ba, các ưu tiên về trao đổi thông tin của khách hàng và cuộc trò chuyện, thư điện tử và lịch sử cuộc gọi của khách hàng trên NUCO hoặc với bên thứ ba cung cấp dịch vụ khách hàng; và
  o    Thông tin bổ sung NUCO có thể yêu cầu khách hàng cung cấp tài liệu để thẩm định nhận dạng (chẳng hạn như bản sao giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân do cơ quan chức năng cấp) hoặc nếu NUCO tin rằng Khách hàng đang vi phạm Chính Sách Bảo Mật hoặc Quý chế hoạt động của chúng tôi.


•    Phạm vi sử dụng thông tin:


Công ty NUCO sử dụng thông tin Khách Hàng cung cấp để:
o    Cung cấp các dịch vụ đến Khách Hàng;
o    Quản lý tài khoản của khách hàng;
o    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách Hàng và Sàn giao dịch TMĐT NUCO;
o    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản Thành viên của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách Hàng;
o    Để trả lời các thắc mắc, phản hồi, khiếu nại hoặc tranh chấp Khách hàng;
o    Để thống kê và nghiên cứu cho các yêu cầu báo cáo nội bộ và báo cáo theo yêu cầu pháp luật và/hoặc yêu cầu lưu trữ hồ sơ;
o    Lưu trữ, lưu giữ trên máy chủ, sao lưu dữ liệu cá nhân của Khách hàng;
o    Để xác định khách truy cập trên NUCO;
o    Thực hiện các cuộc khảo sát; 
o    Để tiến hành phân tích dữ liệu, thử nghiệm và nghiên cứu, giám sát và phân tích xu hướng sử dụng và hoạt động;
o    Để cải tiến dịch vụ hiện tại của NUCO;
o    Liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt;
o    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website NUCO có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Khách Hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách Hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng tham gia vào NUCO.


•    Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin Khách Hàng:


NUCO không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để NUCO cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác thanh toán,…),hoặc các trường hợp được nêu tại mục (*) dưới đây.
Ngoài các trường hợp nêu trên, NUCO sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng  khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, NUCO cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.


(*) NUCO có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các mục đích sau:


Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: NUCO có thể dùng Thông Tin Khách Hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách Hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý),thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp NUCO hoặc bên thứ ba được NUCO ủy quyền tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Khách Hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Khách Hàng cung cấp cho NUCO sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.


Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc Khách Hàng với NUCO: NUCO có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các đối tác liên kết và các trang thông tin điện tử liên kết trong nước và quốc tế của NUCO. Việc chia sẻ này giúp NUCO có thể cung cấp cho Khách Hàng các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà Khách Hàng có thể quan tâm. Trong trường hợp các liên kết của Công ty NUCO được cấp quyền truy cập Thông Tin Khách Hàng, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được mô tả trong Chính Sách này.


Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Công ty NUCO: NUCO có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đại lý và Thương nhân để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ Khách Hàng. NUCO cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.


Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách Hàng được NUCO sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của Khách Hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách Hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi Khách Hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.


Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với những đơn vị kinh doanh khác mà NUCO có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, NUCO sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.


•    Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:


Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT NUCO thực hiện việc này.


•    Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website NUCO. Khi tiếp nhận những phản hồi này, NUCO sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.


Nhận xét đánh giá của bạn
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
46604412 đánh giá 5
46604/5(412 bình chọn )
Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ trên Nuco.vn
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả trên Nuco.vn
Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng trên Nuco.vn
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán trên Nuco.vn
Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng trên Nuco.vn
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MUA SỈ. MIỄN PHÍ