Nuco: Mỹ phẩm chính hãng - Giá tốt Thành viên
Lọc

Câu Hỏi Thường Gặp

Nuco là kênh mỹ phẩm chính hàng số 1 Việt Nam dành cho Đại lý - Thành viên bán hàng online. Đặc biệt không cần nhập hàng, không ôm hàng, không giao hàng.
Chi tiết
Hoàn toàn không cần thiết. Tại Nuco, khi các Bạn bán hàng có đơn, chỉ cần lên hệ thống website/app Nuco để tạo đơn là được. Còn lại đóng hàng, giao hàng và thu tiền đã có Nuco lo. Giao hàng thành công, Nuco chuyển lợi nhuận lại cho Bạn.
Chi tiết
Lợi nhuận của Đại lý - Thành viên Nuco được tính bằng hoa hồng các đơn hàng đã giao thành công. Khi số dư trên 200,000đ, các Bạn làm lệnh rút lợi nhuận trên hệ thống và nhận về tài khoản ngân hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc.
Chi tiết
Nuco có giá lẻ tham khảo và giá sỉ dành cho Thành viên và Đại lý.
Chi tiết
Được chiết khấu cực cao khi lên đơn, cao hơn Thành viên 30%. Được tự do phát triển Thành viên tuyến dưới. Chỉ Đại lý mới được quyền này, Thành viên không có chức năng giới thiệu, phát triển tuyến dưới. Nhận thêm 20 Thành viên tuyến dưới do Nuco cung cấp. Và quan trọng nhất, Đại lý được hưởng 5% hoa hồng toàn bộ doanh thu của tất cả Thành viên tuyến dưới. Đây là khoản thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn ngay cả khi Đại lý không bán hàng.
Chi tiết
Khi bạn cần mua sỉ, chỉ cần đăng ký tài khoản Thành viên Nuco để có thể MUA SỈ DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM, Nuco vẫn giao hàng COD toàn quốc. Tùy vào tài khoản là Thành viên hay Đại lý mà giá sỉ sẽ khác nhau. Nếu muốn mua sỉ số lượng, Nuco khuyên bạn đăng ký tài khoản Đại lý Nuco để có giá sỉ, giá nhập tốt nhất thị trường.
Chi tiết
Nuco chào đón tất cả NCC là hãng xưởng, nhà phân phối ngành hàng mỹ phẩm - sức khỏe hợp tác cùng phát triển thị trường. Chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách hợp tác/thu mua. Hotline/zalo: 0919.855.385
Chi tiết
Đăng ký Đại lý - Thành viên Nuco