Siro Thảo Dược Handmade NUCO - sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ gia đình bạn

Chào Mừng Khách Hàng Đến Với NUCO, Chúng Tôi Có Các Sản Phẩm Về Làm Đẹp Cũng Như Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Bạn
Hotline: 0915400400
Danh mục sản phẩm
Sống khỏe sống đẹp
quảng cáo
Siro Thảo Dược Handmade NUCO - sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ gia đình bạn
Ngày đăng: 01/06/2021 05:26 PM

Bệnh ho khàn, ho kéo dài ở trẻ đã luôn là một mối lo âu của rất nhiều phụ huynh hiện nay và nguyên nhân chính gây ra tình trạng bệnh này là do sự biến đổi khí hậu đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ như: trẻ biếng ăn, gây ra những tình trạng mệt mõi, lười vận động dẫn đến sụt cân, suy nhược cơ thể.

Để giải quyết triệt để vấn đề đó, ông bà ta ngày xưa đã tìm tòi và cho ra bài thuốc quý từ cây Húng Chanh kết hợp với một số nguyên liệu khác như: Húng Chanh, Tắc, Đường phèn, Hẹ, Gừng, Diếp cá, Mật ong, Quả kha tử.

 

Vậy các nguyên liệu đó có công dụng như thế nào?

Cây Húng Chanh: có tác dụng phát tán phong hàn, tiêu đờm, sát khuẩn, có tác dụng chữa viêm họng, giải cảm, cho ra mồ hôi và chữa ho, chữa cảm cúm, sốt không ra mồ hôi được,…

Tắc: có chứa hàm lượng Vitamin C cao giúp kháng viêm, giảm ho, giảm đau họng một cách hiệu quả, kích thích tiêu hóa và hỗ trợ đường ruột.

Diếp cá: công dụng chính của Diếp cá là làm dịu cơ thể từ bên trong, hỗ trợ điều trị ho, viêm họng.

Hẹ: cây hẹ có thuộc tính hàn khi ăn sống và ôn khi nâu chín, có công dụng hỗ trợ chữa cảm mạo, ho do thời tiết cực kì hiệu quả.

Gừng: chứa chất gingerol với công dụng kháng viêm cao, chữa cảm lạnh, ho khàn

Mật ong: chứa lượng lớn calories và đường giúp điều trị cảm do thời tiết, nguy cơ mắc bệnh tim và đặc biệt ho ở trẻ em.

Quả Kha Tử: công năng vượt trội mà quả mang lại là khả năng trị viêm họng mãn tính, ho hen, viêm hầu họng, khản tiếng,…

 

Với công dụng tuyệt vời đấy, chúng tôi đã đúc kết được bài thuốc gia truyền mà ông bà ta ngày xưa đã để lại, từ những dược liệu quý hiếm kết hợp lại với nhau cho ra sản phẩm Siro Thảo Dược Hand-made. Trải qua quá trình chưng cất, các công đoạn đều được làm bằng thủ công từ 6 đến 8 tiếng đã cho ra đời sản phẩm có tác dụng vô cùng hiệu quả để điều trị các bệnh về ho khan, ho kéo dài ở trẻ em.

Với tình trạng dịch bệnh như hiện nay, mọi người cần tăng cường tập luyện thể thao, nâng cao tinh thần phòng chống, bằng cách sử dụng những sản phẩm đến từ thiên nhiên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể  và đặc biệt là trẻ nhỏ để kịp thời có thể sử dụng khi cần thiết.

0
Zalo
NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NUCO - NGŨ CỐC SỐ 1 VỀ SỨC KHỎE