Quy Trình Sản Xuất NUCO

Chào Mừng Khách Hàng Đến Với NUCO, Chúng Tôi Có Các Sản Phẩm Về Làm Đẹp Cũng Như Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Bạn
Hotline: 0915400400
Danh mục sản phẩm
Sống khỏe sống đẹp
quảng cáo
  • Quy Trình Sản Xuất NUCO

Ngũ cốc dinh dưỡng NUCO có hương vị thơm ngon độc đáo và bổ dưỡng, là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, tiện sử dụng làm bữa điểm tâm ở mọi nơi, mọi thời điểm trong ngày.

 

Công nghệ sản xuất: 

 

Sản phẩm được sản xuất trong quy trình sản xuất khép kín, ngũ cốc dinh dưỡng cũng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Úc ,Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Tự hào có nguồn nguyên liệu sản xuất ngũ cốc dinh dưỡng LÀNH và SẠCH đảm bảo cho sức khỏe con người.

 

sản xuất ngũ cốc NUCO

Có 23 loại hạt giúp đảm bảo về giá trị dinh dưỡng

 

Quy trình sản xuất của bột ngũ cốc dinh dưỡng:

 

Bước 1: Lựa chọn hạt ngũ cốc thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các nhân viên chuyên nghiệp. Làm sạch các loại hạt ngũ cốc nhiều lần với nước nhằm loại bỏ tạp chất và các hạt hỏng ra.

 

Bước 2: Các hạt ngũ cốc sau khi làm sạch sẽ được ngâm từ 8 – 10 giờ và ủ hạt nảy mầm.

 

Bước 3: Sấy khô ở nhiệt độ 70-90 độ C trong 90 phút. Công đoạn sấy khô hạt này sẽ giúp các hạt ngũ cốc khô, giòn và loại bỏ một số loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

Bước 4: Sử dụng máy rang để rang từng loại hạt ngũ cốc khác nhau, rang nhỏ lửa để hạt đậu chín đều mà không bị khét.

 

Bước 5: Xay nhuyễn các hạt ngũ cốc thành bột mịn.

 

Bước 6: Đóng gói để bảo quản sản phẩm. Quy trình đóng gói luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

0
Zalo
NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NUCO - NGŨ CỐC SỐ 1 VỀ SỨC KHỎE