Cùng Ngũ Cốc NUCO Trao Giá Trị Đến Phật Giáo

Chào Mừng Khách Hàng Đến Với NUCO, Chúng Tôi Có Các Sản Phẩm Về Làm Đẹp Cũng Như Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Bạn
Hotline: 0915400400
Danh mục sản phẩm
Sống khỏe sống đẹp
quảng cáo
Cùng Ngũ Cốc NUCO Trao Giá Trị Đến Phật Giáo
Ngày đăng: 19/03/2021 11:29 AM

Cùng Ngũ Cốc NUCO Trao Giá Trị Đến Phật Giáo

Với NUCO, bán hàng không chỉ là mua và bán, mà còn là trao đến những giá trị tích cực cho xã hội. Với 23 loại hạt giàu dinh dưỡng, ngũ cốc NUCO xứng đáng là ngũ cốc chay cho những ai hướng Phật cũng như các tôn giáo khác. 

Trên hành trình trao giá trị, NUCO nhận ra rằng, những người thuần chay thường thiếu đi một vài chất dinh dưỡng cần thiết. Vì không sử dụng các thực phẩm có nguồn gốc động vật nên khi áp dụng chế độ ăn chay dễ dẫn đến việc thiếu các khoáng chất, protein, vitamin b12…Từ đó cơ thể có thể suy yếu hơn những người bổ sung đầy đủ các chất. 


ngũ cốc dinh dưỡng cho người ăn chay

Hoạt động công ích của ngũ cốc NUCO tại chùa

“Hiểu” phải đồng hành với “làm”, vì thế NUCO đã thực hiện chương trình công đức cho chùa với hơn 100 hộp ngũ cốc cho người ăn chay dinh dưỡng NUCO được đưa đến. Để các thầy và các phật tử có cơ hội được sử dụng một sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa tốt cho hệ tiêu hóa. Đảm bảo về chất lượng cho đến mẫu mã. 

Việc làm công đức là tùy ở tâm, nên NUCO có gì NUCO dâng cho nhà phật cái đó. Không rùm ben, không xa hoa tráng lệ nhưng đủ để Phật hiểu và ban tin lành đến cho NUCO và những khách hàng đã từng dùng ngũ cốc của NUCO. Mỗi ly ngũ cốc vừa thơm ngon vừa dễ uống, nên các thầy sau khi sử dụng đều tấm tắc khen ngon và vô cùng hài lòng. 

Những dinh dưỡng mà ngũ cốc dinh dưỡng NUCO mang đến cho người ăn chay

dinh dưỡng cho người ăn chay

1. Cung cấp protein dồi dào

Protein chính là dưỡng chất có mặt trong hầu hết các loại hạt ngũ cốc. Có lẽ bạn cũng biết rằng protein đóng vai trò thiết yếu như thế nào trong việc xây dựng và giúp nuôi dưỡng cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hàm lượng các loại protein thường chứa trong ngũ cốc còn được gọi là protein gluten. Gluten, hợp chất chứa đặc tính đàn hồi đáng kinh ngạc cùng tính linh hoạt, thường xuất hiện trong nhiều loại hạt nguyên cám cũng như một số loại ngũ cốc. Tuy nhiên, vì không phải ai cũng có thể hấp thu gluten, bạn nên xem kỹ bao bì sản phẩm để chọn mua những loại phù hợp với gia đình.

Thông thường, các loại ngũ cốc thường chứa từ 6–12% protein, tuy nhiên lại thiếu hụt lysine. Hàm lượng protein chứa trong mỗi loại sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hạt khác nhau. Ví dụ như gạo thường chứa ít protein hơn so với hầu hết các loại ngũ cốc khác. Do đó, thay vì ăn cơm, những người ăn chay nên chọn dùng ngũ cốc vào bữa ăn sáng để tăng cường tiếp thu dưỡng chất, giúp cơ thể luôn năng động và hoạt động tối ưu.

2. Bổ sung chất sắt cần thiết cho cơ thể
Sắt là khoáng chất quan trọng của cơ thể giúp hình thành huyết sắc tố, vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.

Có hai loại sắt trong thực phẩm gồm:

– Sắt haem, được tìm thấy trong thực phẩm động vật như thịt, gia cầm và cá;

– Sắt non-haem được tìm thấy trong trứng và thực phẩm thực vật như các loại đậu, ngũ cốc, các loại ngũ cốc, hạt, rau lá xanh đậm, trái cây sấy khô và các sản phẩm tăng cường chất sắt.

3. Thêm chất kẽm vào bữa ăn
Kẽm được tìm thấy khá nhiều ngũ cốc như đậu, đỗ và các loại hạt: vừng, lạc, góp phần trong quá trình chuyển hóa của cơ thể và ảnh hưởng nhiều đến sự hoạt động của hệ miễn dịch.

Ngũ cốc uy tín cho người ăn chay

ngũ cốc dinh dưỡng cho người ăn chay

Các thầy và sư cô trải nghiệm bữa ăn tại chùa

Bột ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp NUCO được chế biến từ các loại hạt, đậu với giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều chất xơ, vitamin, sắt, canxi, lysine, kali, magie, omega3…hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho người ăn chay.

Đặc biệt, Ngũ cốc NUCO là một trong những loại ngũ cốc cao cấp nhất hiện nay với 23 loại hạt được nhập khẩu từ nước ngoài. Cam kết 3 KHÔNG:

– Không Hoá Chất.

– Không Chất Bảo Quản

– Không Chất Tạo Màu

Ăn chay bằng ngũ cốc đúng cách, cơ thể sẽ được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời có thể phòng ngừa một số bệnh lý liên quan đến việc ăn uống.

 

0
Zalo
NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NUCO - NGŨ CỐC SỐ 1 VỀ SỨC KHỎE