Bài Viết

Chào Mừng Khách Hàng Đến Với NUCO, Chúng Tôi Có Các Sản Phẩm Về Làm Đẹp Cũng Như Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Bạn
Hotline: 0915400400
Danh mục sản phẩm
Sống khỏe sống đẹp
quảng cáo
  • Nguồn Nguyên Liệu Sản Xuất
  • Quy Trình Sản Xuất NUCO
  • Chăm Sóc Khách Hàng X'DORIS Và NUCO
  • CÔNG DỤNG CỦA BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NUCO

Ngũ cốc dinh dưỡng NUCO gồm 23 loại hạt hoàn chỉnh:

Đỗ đen xanh lòng, đỗ trắng, đỗ đỏ mắt cua, đỗ xanh hạt tiêu, đỗ tương NON-GMO, mè đen, ý dĩ, hạt sen Huế, hạt kê nếp, gạo lứt đỏ huyết rồng, hạt điều bình phước, gạo lứt nương.

Bổ sung thành phần ngoại nhập yến mạch Đức, hạt óc chó Mỹ, đậu gà Mỹ, hạt lanh Canada, hạt hạnh nhân Mỹ, hạt Macca Úc, hạt lăng Canada, hạt diêm mạch Mỹ, hạt bí xanh Ấn Độ, hạt hướng dương Nga, hạt đậu Hà Lan,….

Lý do nên chọn bột ngũ cốc:

Ngũ cốc của chúng tôi là nguồn thực phẩm cung cấp hàng loạt nhóm chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, bao gồm protein, chất béo, chất khoáng, vitamin cùng enzyme. Ngoài ra, đây còn là nguồn giàu niacin, sắt, riboflavin, thiamin. Hầu hết ngũ cốc đều chứa hàm lượng chất xơ cao, đặc biệt là yến mạch, lúa mạch, đại mạch. Trong đó, lúa mạch có chứa lớp màng cám dinh dưỡng, phần nhân giàu tinh bột cùng mầm ngũ cốc tốt cho sức khỏe.

Bột ngũ cốc được chế biến từ các loại hạt, đậu với giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin, protein giúp cung cấp một lượng dinh dưỡng cao cần thiết cho cơ thể, kích thích người dùng ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn, hệ tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đồng thời làm mát, giải độc cơ thể, nhuận tràng, sản phẩm phù hợp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh, người già yếu
 

Liên hệ qua hai số hotline: 0915 400 4000938 091 091.

Hoặc xem thêm hình ảnh, thông tin của NUCO tại fanpage Ngũ Cốc Dinh Dưỡng NUCO và website: www.nuco.vn

Ngũ cốc dinh dưỡng NUCO có hương vị thơm ngon độc đáo và bổ dưỡng, là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, tiện sử dụng làm bữa điểm tâm ở mọi nơi, mọi thời điểm trong ngày.

 

Công nghệ sản xuất: 

 

Sản phẩm được sản xuất trong quy trình sản xuất khép kín, ngũ cốc dinh dưỡng cũng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Úc ,Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Tự hào có nguồn nguyên liệu sản xuất ngũ cốc dinh dưỡng LÀNH và SẠCH đảm bảo cho sức khỏe con người.

 

sản xuất ngũ cốc NUCO

Có 23 loại hạt giúp đảm bảo về giá trị dinh dưỡng

 

Quy trình sản xuất của bột ngũ cốc dinh dưỡng:

 

Bước 1: Lựa chọn hạt ngũ cốc thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các nhân viên chuyên nghiệp. Làm sạch các loại hạt ngũ cốc nhiều lần với nước nhằm loại bỏ tạp chất và các hạt hỏng ra.

 

Bước 2: Các hạt ngũ cốc sau khi làm sạch sẽ được ngâm từ 8 – 10 giờ và ủ hạt nảy mầm.

 

Bước 3: Sấy khô ở nhiệt độ 70-90 độ C trong 90 phút. Công đoạn sấy khô hạt này sẽ giúp các hạt ngũ cốc khô, giòn và loại bỏ một số loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

Bước 4: Sử dụng máy rang để rang từng loại hạt ngũ cốc khác nhau, rang nhỏ lửa để hạt đậu chín đều mà không bị khét.

 

Bước 5: Xay nhuyễn các hạt ngũ cốc thành bột mịn.

 

Bước 6: Đóng gói để bảo quản sản phẩm. Quy trình đóng gói luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với chúng tôi, bán hàng xong không phải là hết. Mà đó chỉ mới chỉ là sự khởi đầu tuyệt vời giữa chúng ta.

Đối với khách lẻ, X’DORIS sẽ :

1.    Theo dõi da của khách trước khi mua hàng. 
2.    Tư vấn sản phẩm phù hợp đối với từng nhu cầu. 
3.    Hướng dẫn cách sử dụng phù hợp. 
4.   Theo dõi da của khách hàng mỗi tuần. 
6.    Ưu đãi cho lần mua hàng tiếp theo. 

Đối với khách sỉ: 

Yêu cầu:
1.   Muốn thử sức kinh doanh tự do. 
2.    Có đam mê và tự tin vào chính mình. 

Quyền lợi:
-    Mức chiết khấu CAO, KHÔNG ép doanh số.
-    Được phân phối sản phẩm trong khu vực.
-    KHÔNG lo cạnh tranh.
-    Hỗ trợ Marketing từ A-Z như xây dựng hệ thống bán hàng, tìm kiếm khách hàng.
-    Được đào tạo về kiến thức sản phẩm, công tác vận hành, kỹ năng bán hàng.
-    Cam kết chăm sóc và dịch vụ khách hàng cho cả hai kênh online và offline.
-    Nhiều chính sách thưởng hấp dẫn đến bất ngờ.

HOTLINE 0915 400 400 của X’DORIS luôn hoạt động 24/24 để phục vụ bạn bất cứ khi nào. 
 

CÔNG DỤNG CỦA BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NUCO

 

Đây là loại ngũ cốc có chứa nhiều loại hạt trong nước và ngoại nhập đầu tiên trên thị trường, được bổ sung hạt óc chó mỹ 100% tự nhiên bằng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại giúp giữ lại những dưỡng chất tinh túy từ óc chó.

 

Ngoài ra, Ngũ Cốc  Dinh Dưỡng Nuco được bổ sung thêm canxi và các vitamin C, B1, B2, B6, B12 giúp thúc đẩy quá trình sản sinh năng lượng cho cơ thể. Thêm vào đó, hàm lượng axít folic cao có trong Ngũ Cốc Dinh dưỡng Nuco cũng rất cần cho phụ nữ có kế hoạch sinh em bé hoặc đang mang thai.

 

Ngũ cốc dinh dưỡng có hương vị thơm ngon độc đáo và bổ dưỡng, là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, tiện sử dụng làm bữa điểm tâm ở mọi nơi, mọi thời điểm trong ngày.

 

Đối tượng sử dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng NUCO

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng cá nhân bạn có thể dùng các loại ngũ cốc khác nhau. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là những người khác không có mục đích sử dụng thì không thể dùng. 




  • Người tập luyện thể thao
  • Phụ nữ mang thai
  • Phụ nữ sau sinh và đang cho con bú
  • Bé từ 6 tháng tuổi trở lên
  • Trẻ vị thành niên 
  • Người gầy
  • Người già, người cần tăng sức đề kháng

 

Sản phẩm bột ngũ cốc hạt dinh dưỡng có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ cải thiện cân nặng cho người gầy. Tuy nhiên những đối tượng như người cần bổ sung dinh dưỡng, người có sức khỏe kém, thường xuyên mệt mỏi, đường tiêu hóa kém cũng có thể sử dụng. 

 

Sử dụng những loại ngũ cốc hạt tự nhiên, lành tính, sản phẩm này sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ trẻ em, phụ nữ hoặc nam giới, người già đều có thể sử dụng, chúng sẽ hỗ trợ thêm các chất dinh dưỡng còn thiếu trong cơ thể. Bởi lẽ ngoài bổ sung chất béo, chất xơ, ngũ cốc hạt dinh dưỡng còn giúp tăng sức đề kháng, làm đẹp da, hỗ trợ, tăng cường chất bảo vệ cho các bộ phận và giải độc cực tốt.

 

Công dụng của ngũ cốc

 

Đối với trẻ em:

 

Ngũ cốc có mùi thơm dễ chịu cùng các thành phần vô cùng an toàn và dinh dưỡng. Đồng thời cùng hương vị dễ uống, kích thích vị giác của trẻ, cho trẻ không còn cảm giác kén ăn, giúp trẻ luôn khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt hơn.

 

– Có tác dụng tốt trong việc phòng chống các bệnh về đường hô hấp.

– Giàu sắt, bổ máu thận, thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt.

– Bổ gan, giải độc và giảm thâm nám, cung cấp vitamin C, tiêu nóng.

– Bổ tim, làm đẹp da, sáng, mịn da, trị mụn, chống oxy hóa.

– Cung cấp vitamin nhóm B, canxi, sắt, magie, tốt cho xương, ngăn ngừa táo bón, ngăn ngừa hen suyễn, tim mạch.

– Giàu chất dinh dưỡng, nhiều chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6. Các loại axit: pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA) và folic (vitamin M), phytic. Các nguyên tố vi lượng: canxi, sắt, magie, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

– Tính mát, tăng cường trí nhớ, giảm cholesterol trong máu.

– Vị mát, bổ tâm tỳ, an thần, dễ ngủ, ăn ngon miệng, chữa tiêu chảy, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

 

Đối với bà bầu:

– Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho bà mẹ mang thai nguồn dinh dưỡng quý giá nhất.

– Giúp chống táo bón nhờ lượng chất xơ có trong thành phần ngũ cốc.

– Cung cấp các chất thiết yếu cho bà bầu như : vitamin B1, B2, B6, E, C, K, các chất khoáng Ca, Mg, NA, K, Zn, Fe, Cu,…cùng nhiều vi dưỡng chất khác…

– Cung cấp omega 3 cho sự phát triển trí não của thai nhi.

– Giúp giảm thâm nám bởi công dụng làm đẹp da của các loại đậu.

– Giúp sữa mẹ về khi các mẹ đang mang bầu những tháng cuối, giúp tăng chất lượng sữa non và sữa mẹ được đủ đầy hơn sau này.

 

Đối với người gầy hoặc người đang cần phục hồi

– Bột ngũ cốc tăng cân cung cấp chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6…

– Các nguyên tố vi lượng: canxi, magie, sắt, glutathion (GSH), selen, kali và natri.

– Tăng cường trí nhớ, giảm cholesterol trong máu, bổ tâm tỳ, dễ ngủ, ăn ngon miệng.

– Bổ gan, tim, giải độc, tiêu sưng, giảm thâm nám, cung cấp vitamin C, làm đẹp da, sáng, mịn da, trị mụn, chống oxy hóa.

 

Bé trên 6 tháng tuổi: 

Đối với những trẻ em sơ sinh, uống ngũ cốc sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, cho bé có giấc ngủ ngon, không quấy phá. Đồng thời, ngũ cốc giúp tăng sự cứng cáp và cho bé thêm lanh lợi, thông minh. Giúp bé được phát triển toàn diện so với những bé cùng tuổi. 

 

Đối với thanh thiếu niên: 

Không sợ bị béo phì hay nổi mụn vì ngũ cốc không chứa chất béo của động vật. Đồng thời sức khỏe và khả năng tư duy được cải thiện tốt nhất.

 

Người lớn tuổi: 

Giúp dẻo dai, minh mẫn và ăn ngon miệng hơn. Cho giấc ngủ sâu và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể.  

 

Lợi ích của ngũ cốc

 

1. Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

Các loại ngũ cốc chính là nguồn bổ sung năng lượng hoàn hảo cho cơ thể nên thường được chọn là món ăn sáng để bắt đầu ngày mới năng động. Bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động trong suốt ngày dài chỉ với một bát ngũ cốc. Ngoài ra, thực phẩm này còn có giá thành vừa phải nên ngày càng trở nên phổ biến.

 

2. Lợi sữa cho mẹ sau sinh

Với các bà mẹ sau sinh bị ít sữa, thiếu sữa dinh dưỡng cho con bú phải thay bằng các loại sữa khác thì với ngũ cốc NUCO, sữa mẹ sẽ nhanh về và có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn.

 

3. Hàm lượng khoáng chất cao 

Trong các loại ngũ cốc dinh dưỡng, có đến 95% khoáng chất chứa trong đó là gốc sunfat và photphat của magie, kali và canxi. Đây còn là nguồn chứa lượng lớn photpho, hay còn gọi là phytin. Các phytates thường có tác dụng làm giảm đáng kể quá trình hoạt động của sự hấp thu chất sắt. Trong đó, loại chưa tinh chế thường có chứa mức phytates cao hơn loại tinh chế.

 

Sau khi hạt nảy mầm, các phytates thường bị giảm đi do sự phân hủy của các enzyme, trong khi hàm lượng chất sắt lại tăng lên. Đây là lý do tại sao bột ủ mạch nha của nhiều ngũ cốc được cho là có giá trị dinh dưỡng cao hơn loại bột ngũ cốc thông thường. Ngoài ra, ngũ cốc còn cung cấp một ít lượng chất kẽm, đồng và mangan. Gạo là loại ngũ cốc chứa hàm lượng chất sắt và canxi ít nhất.

 

4. Ngăn ngừa các dạng bệnh ung thư

Ngũ cốc nguyên cám đã được chứng minh là có khả năng làm giảm tỷ lệ hình thành căn bệnh ung thư vú, nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngoài ra, đây còn là nguồn giàu các phytosterol hay các steroid thực vật, cùng estrogen thực vật, dưỡng chất có khả năng kích thích quá trình sản sinh hormone estrogen trong cơ thể. Thực tế, phytosterol có thể kết hợp với các thụ thể estrogen trong mô vú, từ đó ngăn chặn các hormone estrogen thúc đẩy sự phát triển của tế bào ung thư vú.

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy bệnh ung thư đường ruột có thể được phòng tránh bằng cách ăn các sản phẩm làm từ bột lúa mạch nguyên cám hoặc những loại ngũ cốc giàu chất xơ. Các phytosterol chứa trong ngũ cốc còn có tác dụng tăng cường sự chuyển động của phân qua ruột già, từ đó thúc đẩy quá trình bài tiết diễn ra đều đặn. Điều này giúp bạn ngăn ngừa tình trạng tái hấp thu các tạp chất vào máu qua thành đường ruột.

 

5. Hạn chế chứng táo bón

Hầu hết các loại ngũ cốc đều chứa cả hai loại chất xơ, gồm chất xơ không hòa tan và chất xơ hòa tan như cellulose, pectin và hemicellulose. Những loại chất xơ chứa trong lớp vỏ cám và nhân hạt ngũ cốc thường bị phân rã trong quá trình chế biến. Do đó, bạn sẽ càng dễ hấp thụ những dưỡng chất này. Đây là nguyên nhân mà bạn nên tiêu thụ loại nguyên cám nhiều hơn nếu như đang gặp vấn đề về tiêu hóa như chứng táo bón nghiêm trọng.

 

Ngoài ra, ngũ cốc còn đóng vai trò hiệu quả trong việc cải thiện các chuyển động nhu động trong đường ruột, giúp tăng cường quá trình kết rắn phân, từ đó duy trì hệ bài tiết luôn sạch khỏe. Một số loại chứa hàm lượng cellulose khá cao, đồng thời mang đặc tính nhuận tràng mạnh mẽ, giúp chữa chứng táo bón. Gạo lứt có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

 

6. Duy trì đường huyết khỏe mạnh

Không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột, hàm lượng chất xơ trong ngũ cốc còn có tác dụng làm chậm tốc độ tiết ra glucose từ nguồn thức ăn, nhờ đó duy trì mức đường trong máu luôn ở ngưỡng khỏe mạnh. Do đó, những loại không đường có thể là lựa chọn phù hợp đối với những người bị đái tháo đường hoặc cần kiểm soát đường huyết.

 

7. Cung cấp protein dồi dào

Protein chính là dưỡng chất có mặt trong hầu hết các loại hạt ngũ cốc. Có lẽ bạn cũng biết rằng protein đóng vai trò thiết yếu như thế nào trong việc xây dựng và giúp nuôi dưỡng cơ thể luôn khỏe mạnh.

 

Hàm lượng các loại protein thường chứa trong ngũ cốc còn được gọi là protein gluten. Gluten, hợp chất chứa đặc tính đàn hồi đáng kinh ngạc cùng tính linh hoạt, thường xuất hiện trong nhiều loại hạt nguyên cám cũng như một số loại ngũ cốc. Tuy nhiên, vì không phải ai cũng có thể hấp thu gluten, bạn nên xem kỹ bao bì sản phẩm để chọn mua những loại phù hợp với gia đình.

 

Thông thường, các loại ngũ cốc thường chứa từ 6–12% protein, tuy nhiên lại thiếu hụt lysine. Hàm lượng protein chứa trong mỗi loại sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hạt khác nhau. Ví dụ như gạo thường chứa ít protein hơn so với hầu hết các loại ngũ cốc khác. Do đó, thay vì ăn cơm, bạn nên chọn dùng ngũ cốc vào bữa ăn sáng để tăng cường tiếp thu dưỡng chất, giúp cơ thể luôn năng động và hoạt động tối ưu.

 

8.Bổ sung nhiều loại vitamin 

Nếu bạn gặp tình trạng thiếu hụt vitamin B, hãy thêm ngũ cốc vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày. Đó là thực phẩm chứa các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của sức khỏe, giúp nuôi dưỡng nhiều cơ quan quan trọng trong cơ thể.

 

Hầu hết các loại vitamin chứa trong ngũ cốc đều nằm ở phần lớp vỏ cám bên ngoài, tuy nhiên, quá trình tinh chế có thể khiến cho ngũ cốc mất bớt đi lượng vitamin B vốn có. Do đó, thay vì sử dụng loại ngũ cốc tinh chế, hãy mua loại nguyên hạt để hấp thu tối đa hàm lượng dinh dưỡng.

 

Ngoài ra, có một số loại có chứa hàm lượng enzyme cao, bao gồm protease, amylase, lipases, and oxidoreductase, những chất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, trong một số loại ngũ cốc tăng cường hoặc dinh dưỡng, chẳng hạn như sản phẩm dành cho người cao tuổi còn chứa thêm các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA) và folic (vitamin M).

 

9. Giảm khó chịu của nhiều bệnh

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng sự tăng cường tiêu thụ rau củ, trái cây và cả những sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt có tác dụng giúp làm giảm nguy cơ gây nên hàng loạt các loại bệnh, đồng thời chống lại sự hoành hành của nhiều bệnh tật.

 

10. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Ngũ cốc dinh dưỡng có chứa hàm lượng chất xơ cao giúp duy trì sự ổn định lượng đường trong máu, giảm nồng độ HbA1c – huyết sắc tố glycated là nguyên nhân gây gia tăng nguy cơ mắc biến chứng bệnh tiểu đường.

 

 

0
Zalo
NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NUCO - NGŨ CỐC SỐ 1 VỀ SỨC KHỎE